Xóa tài khoản của bạn
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản VitaCal và toàn bộ dữ liệu liên quan trực tiếp từ ứng dụng.
Cách xóa tài khoản
- Mở VitaCal và vào tab Hồ sơ.
- Cuộn xuống phần Account.
- Nhấn Delete Account.
- Xác nhận bằng cách nhấn Xóa tài khoản của tôi.
Những gì bị xóa
Khi bạn xóa tài khoản, dữ liệu sau đây sẽ bị xóa vĩnh viễn:
- Tài khoản và thông tin xác thực của bạn
- Toàn bộ nhật ký bữa ăn, mục thực phẩm, bản ghi phân tích bữa ăn và ảnh bữa ăn đã lưu
- Lịch sử cân nặng và cài đặt mục tiêu
- Bản ghi lượng nước uống
- Bữa ăn yêu thích, chuỗi ngày ghi chép và câu trả lời khi làm quen
- Mọi dữ liệu sức khỏe bạn đã đồng bộ: chỉ số sức khỏe, phiên ngủ, buổi tập và tệp lộ trình buổi tập
- Các cuộc trò chuyện của bạn trong Hỏi VitaCal
- Tùy chọn thông báo và cài đặt ứng dụng
- Các mã VitaCal Connect của bạn, bao gồm mọi mã được cấp khi bạn kết nối claude.ai
Một điều không được bao gồm: gói đăng ký đang hoạt động phải được hủy riêng, trong phần cài đặt đăng ký của thiết bị.
Lưu ý quan trọng
- Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
- Chúng tôi khuyên bạn xuất dữ liệu trước khi xóa tài khoản. Bạn có thể làm việc này từ Profile > Export Data.
- Nếu bạn có gói đăng ký đang hoạt động, hãy hủy nó trong cài đặt đăng ký của thiết bị để tránh bị tính phí về sau. Xóa tài khoản không tự động hủy gói đăng ký của bạn.
Cần trợ giúp?
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi tại [email protected] để yêu cầu xóa tài khoản.